TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM ĐINH DẬU 2017

(03/02/2017) - Trong sắc Xuân ngập tràn, sáng ngày 02/02/2017 (nhằm Mùng 6 Tết Đinh Dậu), Tập đoàn Hoàng Quân đã tưng bừng tổ chức khai trương tân niên trên toàn hệ thống và các dự án của Tập đoàn tại TP.HCM và các tỉnh Nha Trang, Bình Thuận, Tây Ninh, Vĩnh Long, Cần Thơ.... Lễ khai trương diễn ra long trọng và tràn đầy hứng khởi, mang đến nguồn năng lượng tích cực khởi đầu cho một năm làm việc thành công, hiệu quả.

Nhân dịp này, TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo Tập Đoàn Hoàng Quân đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV Tập đoàn. Chủ tịch Trương Anh Tuấn cũng trực tiếp gặp gỡ tất cả các phòng ban và lì xì, trao lộc đầu năm cho mọi người như trao gửi những may mắn, điều tốt lành, thành công đến từng cá nhân, tập thể trong tập đoàn.
 
Bước sang năm Đinh Dậu, Chủ tịch Trương Anh Tuấn, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV đều thể hiện rõ sự đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực đưa Tập đoàn Hoàng Quân vững vàng vượt qua những khó khăn, thách thức, gặt hái nhiều thành công ấn tượng. Năm 2017 là bước chuyển mình đáng nhớ của Hoàng Quân chính thức trở thành Tập đoàn, khẳng định vị thế một trong những Tập đoàn Bất động sản – Giáo dục – Tài chính hàng đầu tại Việt Nam và sẵn sàng vươn ra quốc tế.
 
 
TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc và CBNV Tập đoàn Hoàng Quân
phấn khởi trong ngày khai trương đầu năm Đinh Dậu 2017
 
Lễ khai trương diễn ra hết sức náo nhiệt và phấn khởi với các tiết mục biểu diễn lân sư rồng hoành tráng. Chủ tịch Trương Anh Tuấn và Ban lãnh đạo cũng tiến hành khui rượu champagne khai niên Đinh Dậu với mong muốn Tập đoàn Hoàng Quân tài lộc tràn đầy, thành công vượt bậc và ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong năm mới.
 
 
Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức khui rượu champagne với mong muốn
Tập đoàn Hoàng Quân gặt hái thật nhiều thành công trong năm 2017 
 
Đồng thời, cũng trong sáng ngày 02/02/2017, tại gần 30 công ty thành viên, liên kết, các văn phòng, chi nhánh của Tập đoàn Hoàng Quân và tất cả các dự án do Hoàng Quân đầu tư trên các tỉnh thành miền Nam cũng tưng bừng khai trương rước lộc và bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Đinh Dậu 2017 thật hào hứng.
 
Trải dài từ Khánh Hòa, Bình Thuận, TP.HCM đến Vĩnh Long, Cần Thơ… tiếng trống lân rộn rã, sắc Xuân tươi thắm và nụ cười rạng rỡ đong đầy trên gương mặt của hơn 1.500 CBNV của toàn hệ thống Tập đoàn Hoàng Quân. Tinh thần phấn khởi trong ngày làm việc đầu năm đã tạo nên một sức bật, thúc đẩy ý chí, quyết tâm, động lực làm việc của Ban lãnh đạo và tất cả CBNV cùng đoàn kết vươn đến những thành công ấn tượng trong năm 2017.
 
 
Công ty Hoàng Quân Bình Thuận quyết tâm gặt hái thành công, đóng góp vào sự phát triển vượt bậc
của Tập đoàn Hoàng Quân trong năm Đinh Dậu
 
 
Tập thể CBNV Công ty Hoàng Quân Nha Trang trong lễ khai trương tại công trường Nhà ở xã hội HQC Nha Trang
 

 
Công ty Hoàng Quân Mê Kông hân hoan trong ngày khai trương đầu năm Đinh Dậu tại trụ sở làm việc mới
 

 
Công ty Hoàng Quân Cần Thơ và vũ đoàn lân sư rồng khai trương rước lộc xuân Đinh Dậu 2017
 
Với phương châm hoạt động “Tri thức – Sáng tạo – Tiên phong”, Tập đoàn Hoàng Quân sẽ tạo nên những dấu ấn khác biệt, khởi đầu một năm mới Đinh Dậu 2017 với nhiều thắng lợi mới, hoàn thành vượt bậc các mục tiêu, kế hoạch, đưa thương hiệu Hoàng Quân vững vàng là một trong những tập đoàn Bất động sản – Giáo dục – Tài chính hàng đầu của Việt Nam.
 
Một số hình ảnh đẹp trong ngày khai trương mừng Xuân Đinh Dậu 2017 của Tập đoàn Hoàng Quân:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN
Đang online: 2 Tổng truy cập: 711,596
Copyright © 2015 By Hoang Quan Nha Trang.