HQC PLAZA Giao nhà từ quý 3/2015

Theo thông tin từ Công ty Địa ốc Hoàng Quân, HQC Plaza sẽ tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 3/2015. Hiện tại, HQC Plaza đã bán được 1.200 trên tổng số 1.735 căn hộ, giải ngân được 374,5 tỷ đồng.

Giải ngân nhanh nhất khu vực phía Nam

TS Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân cho biết HQC Plaza đã bán được 1.200 trên tổng số 1.735 căn hộ. Tính đến hết ngày 11/12, đã có 132 khách hàng được giải ngân với tổng số tiền 32,5 tỷ đồng, 411 khách hàng khác cũng đã được ngân hàng thông báo chấp thuận giải ngân.

Công ty Địa ốc Hoàng Quân cũng đã được giải ngân 342 tỷ trên tổng số 540 tỷ đồng cam kết. Như vậy HQC Plaza đã được BIDV giải ngân tổng số tiền 374,5 tỷ đồng.

HQC Plaza là dự án nhà ở xã hội được giải ngân nhanh nhất TP.HCM hiện nay

Ông Lê Võ Thanh Phong – Phó Giám đốc ngân hàng BIDV – Chi nhánh Bắc Sài Gòn cho biết: “HQC Plaza đang là một trong những dự án có tốc độ giải ngân nhanh và nhiều nhất tại khu vực phía Nam trong gói tín dụng 30.000 tỷ. Ngân hàng BIDV sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ giải ngân hơn nữa cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà tại dự án”.  

Là một trong những khách hàng đầu tiên được giải ngân tại HQC Plaza, bác sĩ Tiền Thanh Liêm hiện đang công tác tại Bệnh viện 30/4 thuộc Bộ Công an vui mừng cho biết: “Tôi được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn tới 80% để mua căn hộ tại HQC Plaza với lãi suất không quá 6%, thời gian lên đến 20 năm. Hàng tháng tôi chỉ phải thanh toán từ 4 triệu đồng cả gốc và lãi, đây là một ưu đãi rất lớn dành cho những gia đình công chức như tôi để nhanh chóng ổn định cuộc sống”.

Tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, HQC Plaza có diện tích khuôn viên 35.209,3 m2, gồm 04 block chung cư HQ1, HQ2, HQ3, HQ4 với chiều cao từ 23 – 24 tầng; tổng diện tích xây dựng 11.214,68 m2, mật độ xây dựng 33%. HQC Plaza cung cấp cho thị trường 1.735 căn hộ có diện tích từ 54 m2 – 69 m2 với mức giá từ 12,8 triệu đồng/m2.

HQC Plaza là dự án nhà ở xã hội trọng điểm tại TP.HCM

Sau hơn một năm triển khai thi công, HQC Plaza đã tiến hành cất nóc block HQ1 và HQ2 vào ngày 6/12 vừa qua, 2 block HQ3, HQ4 cũng đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến sẽ cất nóc vào cuối tháng 01/2015. Công ty Địa ốc Hoàng Quân sẽ tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 3/2015.

Nâng tầm nhà ở xã hội bằng hợp tác quốc tế

Với mục tiêu phát triển toàn diện các tiện ích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân HQC Plaza, Công ty Hoàng Quân đã hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới để cung cấp các dịch vụ, trang thiết bị tại HQC Plaza.

Cụ thể, tại lễ cất nóc vừa qua, công ty Địa ốc Hoàng Quân đã chính thức ký kết hợp tác cùng tập đoàn LG và Hyundai để phát triển HQC Plaza. Trong đó, LG sẽ cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm, xây dựng showroom cung cấp các thiết bị điện tử, điện gia dụng của hãng tại HQC Plaza với cam kết “mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chính sách về giá và hậu mãi tốt nhất” theo lời ông Ko Tae Yeon – Tổng Giám đốc tập đoàn LG tại Việt Nam.

Bằng việc ký kết hợp tác với LG và Hyundai, Hoàng Quân đã nâng tầm giá trị
dự án nhà ở xã hội HQC Plaza

Tiếp nối LG, trong chiến lược hợp tác toàn diện với Hoàng Quân, tập đoàn Hyundai sẽ tham gia là nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và các sản phẩm khác phù hợp tại HQC Plaza và các chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị mà Hoàng Quân Group đang triển khai đầu tư, xây dựng.

Trao đổi về việc hợp tác này, TS Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân cho biết “Việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới để chúng ta thấy rằng nhà ở xã hội HQC Plaza sẽ không thua kém các dự án nhà ở thương mại khác về chất lượng dịch vụ”.

Có thể thấy, sự thành công của HQC Plaza đã khẳng định được vị thế của Công ty Hoàng Quân trong việc hiện thực hóa các chủ trương chính sách về nhà ở xã hội của Nhà nước trên địa bàn TP.HCM. 

Để tri ân và gắn kết lâu dài cùng cư dân, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã lập Quỹ học bổng HQC Plaza. Hàng năm, Quỹ dành 200,000,000 đồng để trao học bổng dành riêng cho con em cư dân tại HQC Plaza có thành tích học tập tốt.

Ngân sách của Quỹ được trích từ Quỹ Khuyến học Hoàng Quân, vốn được huy động kinh phí từ việc công ty trích ra 1 triệu đồng của mỗi căn hộ nhà ở tại tất cả các dự án.

 Theo Người Lao Động

Đang online: 12 Tổng truy cập: 711,607
Copyright © 2015 By Hoang Quan Nha Trang.