TS Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Hoàng Quân Group nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng”

 - Ngày 09/02/2015, TS Trương Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã vinh dự được Bộ Xây dựng trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng năm 2014” tại Lễ Tổng kết Công tác soạn thảo Luật xây dựng 2014.

Trong suốt thời gian qua, TS Trương Anh Tuấn đã có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng Việt Nam, trong đó điển hình là thành tích tham gia Dự án Luật Xây dựng năm 2014. Với cương vị là người đứng đầu Hoàng Quân Group, TS Trương Anh Tuấn đã có những định hướng phát triển đúng đắn, xác định nhà ở xã hội trở thành phân khúc đầu tư chủ lực của Công ty. Đặc biệt, với những thành công của dự án nhà ở xã hội HQC Plaza, HQC Hóc Môn tại TP. HCM, Hoàng Quân đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc phát triển nhà ở xã hội tại khu vực phía Nam, góp phần hiện thực hóa các chủ trương chính sách của Chính phủ, đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhà ở xã hội ngày càng tăng của người dân.

TS Trương Anh Tuấn (thứ hai bên trái) nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen “Vì sự nghiệp xây dựng năm 2014”.

Không chỉ là Nhà lãnh đạo giỏi, Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho ngành Xây dựng, TS Trương Anh Tuấn còn là nhà hảo tâm lớn trong việc hỗ trợ nhiều hoạt động khuyến học, từ thiện tại TP.HCM và một số tỉnh thành khác như: Trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Đoàn thanh niên Bộ Công An; Trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học và quà tặng cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong giảng dạy tại Tây Ninh; Ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”; Nhận phụng dưỡng 03 Bà Mẹ Việt Nam anh Hùng tại Tây Ninh,… Mới đây, Công ty Hoàng Quân cũng vừa phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức khám bệnh, phát 500 cơ số thuốc miễn phí và tặng 250 suất quà cho gia đình chính sách, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Mỹ Đức, phường Pháo Đài và xã đảo Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Đồng thời, trao tặng 4 máy tính xách tay cho Đoàn thanh niên xã Mỹ Đức; Đoàn thanh niên phường Pháo Đài, Đồn Biên phòng Xà Xía, Công an thị xã Hà Tiên và tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tuổi trẻ vì An ninh Tổ quốc” chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Ghi nhận những thành tích đóng góp này, mới đây, Bộ Công an cũng đã trao Bằng khen cho TS Trương Anh Tuấn và Công ty Địa ốc Hoàng Quân vì đã có nhiều thành tích trong phối hợp tổ chức hoạt động của tuổi trẻ Bộ Công an năm 2014. 

 Theo Hoàng Quân Group

Đang online: 10 Tổng truy cập: 711,605
Copyright © 2015 By Hoang Quan Nha Trang.